Giới thiệu về New-Telecom

 

Công ty cổ phần Viễn thông New-Telecom (được biết đến với tên Newtel) được thành lập 10/03/2011. Trải qua hơn nửa thập kỷ hoạt động và phát triển, chúng tôi nhắm tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực sau:

  • Y tế điện tử
  • Hội nghị truyền hình
  • Phân tích video

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ bạn tốt nhất trong một thế giới kết nối.

Giải pháp của chúng tôi đã được triển khai tại: Bệnh viện Trung Ương quân đội 108, Bệnh viện Quân y 175, Quần đảo Trường Sa, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch mai, Bệnh viện Đại học Y hà Nội…; UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, UBND Tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái…

Hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe và thăm khám y tế đang thay đổi. Chúng tôi đã nắm bắt được sự thay đổi đó và tiến hành nghiên cứu phát triển các giải pháp để xây dựng các hệ thống y tế từ xa tốt hơn. Dù bạn là ai: Bác sỹ lâm sàng, Bác sỹ, Bác sỹ X-Quang hay bệnh nhân – mục tiêu của chúng ta là như sau. Chúng tôi muốn làm tăng sự tiện lợi, giản chi phí, cung cấp các công nghệ mới nhất và tốt nhất cho việc khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Đó là lý do vì sao chúng tôi đã và đang đầu tư vào các giải pháp y tế điện tử.

Newtel cung cấp cho bạn dịch vụ hội  nghị truyền hình với chất lượng tốt nhất, dễ sử dụng, tin cậy và bảo mật. Với nền tảng phần cứng, phần mềm, hệ thống cho phép kết nối tới nhiều loại thiết bị khác nhau, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và đơn giản khi sử dụng.