Newtel lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình cho Học viện Hành chính Quốc Gia

Tháng 03/2018 vừa qua, NewTel đã tiến hành Cung cấp thiết bị và lắp đặt, chuyển giao công nghệ Hệ thống hội nghị truyền hình (HNTH) cho các phòng giảng đường, phòng họp của Học viện Hành chính Quốc Gia tại 4 chi nhánh: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đăk Lăk.

        Kể từ khi thành lập, Newtel là công ty tiên phong ở Việt Nam cung cấp giải pháp Hội nghị truyền hình công nghệ mới (Giải pháp HNTH mềm) với chi phí rẻ hơn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt tương đương với các hệ thống HNTH truyền thống đắt đỏ.

        Một số khách hàng đã và đang sử dụng hệ thống HNTH của NewTel: Sở Truyền thông thông tin các tỉnh thành phố: Hồ Chí Minh, Yên Bái, Tuyên Quang; Văn phòng chính phủ; Tổng Cục Hậu Cần – Bộ quốc phòng.

        Sau một thời gian sử dụng, giải pháp đã được các khách hàng đánh giá cao về hiệu quả đem lại: giúp tiết kiệm chi phí di chuyển, tái sử dụng toàn bộ các thiết bị HNTH sẵn có, tránh lãng phí, và đồng thời cũng giảm chi phí mở rộng và duy trì hệ thống về sau này.

        Tháng 03/2018 vừa qua, NewTel đã tiến hành Cung cấp thiết bị và lắp đặt, chuyển giao công nghệ Hệ thống HNTH cho các phòng giảng đường, phòng họp của Học viện Hành chính Quốc Gia (HVHCQG) tại 4 chi nhánh: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đăk Lăk.

        Được biết trước đây, HVHCQG luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp HNTH với:

        + Chất lượng cao với giá thành phù hợp cho việc mở rộng sau này

        + Giảm chi phí đi lại, hội họp

        + Tận dụng được các thiết bị Hội nghị truyền hình đã đầu tư ở các giai đoạn trước

        + Có khả năng tuỳ biên và tích hợp vào các hệ thống Công nghệ thông tin hiện có.

        + Không yêu cầu chi phí duy trì cao như thuê đường truyền chuyên dụng.

      Giải pháp HNTH của Newtel đã đáp ứng được những nhu cầu trên. Chúng tôi sử dụng giải pháp mềm, cài đặt trên các máy chủ thông dụng, tích hợp các công nghệ HNTH mới nhất, nhưng cũng đồng thời giữ được khả năng liên kết và tương tác với các hệ thống Hội nghị truyền thống.

        Một số đặc điểm nổi bật của giải pháp:

– Linh hoạt trong việc triển khai, phục vụ cả đào tạo và các cuộc họp truyền thống

– Khả năng kết nối với toàn bộ các thiết bị đã triển khai như Polycom, Cisco, Avaya, Lifesize…

– Sử dụng các thiết bị đầu cuối là máy tính PC thông thường, giúp giảm giá thành.

– Vận hành trên đường truyền Internet thông thường (đường truyền cáp quang băng thông
tối thiểu)

– Hỗ trợ tuỳ biến quy trình làm việc, và tích hợp giải pháp vào các hệ thống CNTT

       Dưới đây là hình ảnh Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức trực tuyến Học viện Hành chính quốc gia ở 4 chi nhánh: Hà Nội, Huế, TP Hồ Chí Minh, Tây Nguyên diễn ra ngày 14/03/2018

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>