Newtel giới thiệu Dịch vụ Y tế từ xa tại Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 14

Ngày 24/10/2015, tại Đà Nẵng, Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 14 của Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam được tổ chức với chủ đề chính “Những tiến bộ mới trong điều trị gãy xương hở”.

Hội nghị có sự tham gia của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành về chấn thương, chỉnh hình trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, hội nghị tổ chức khu vực gian hàng trưng bày, giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín nhất đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, y tế với mục đích để các bệnh viện, trung tâm thăm khám chữa bệnh đến tiếp cận gần hơn các giải pháp phần mềm và thiết bị y tế hiện đại tân tiến của thế giới.

Chủ đề “Những tiến bộ mới trong điều trị gãy xương hở” được đưa ra giúp các đại biểu cập nhật các tiến bộ mới trong điều trị tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong nước cũng như nước ngoài. Các vấn đề về phẫu thuật thay khớp gối, phẫu thuật nội soi khớp gối, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống cũng được trao đổi, giúp ích rất nhiều cho các y bác sĩ, cán bộ y tế trong quá trình công tác tại đơn vị mình sau này.

Tham gia hội nghị lần này, công ty Cổ phần viễn thông New-Telecom vinh dự được mang tới các giải pháp thiết yếu trong nền y học hiện đại ngày nay đó là dịch vụ hỗ trợ – đào tạo mổ từ xa, chẩn đoán hình ảnh từ xa giữa các bệnh viện, hỗ trợ thăm khám từ xa và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Các dịch vụ y tế mà công ty New-Telecom cung cấp đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của các lãnh đạo, bác sĩ của các bệnh viện, đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ – đào tạo mổ từ xa với ưu điểm mang lại lợi ích về việc đào tạo chuyên môn cũng như hỗ trợ những ca mổ chấn thương chỉnh hình phức tạp cho những bác sĩ tại các tuyến dưới hay ở những vùng sâu, vùng xa.

Gian hàng giới thiệu Dịch vụ Y tế từ xa của công ty New-Telecom

Bác sĩ chuyên ngành Siêu âm – Chẩn đoán hình ảnh

Các doanh nghiệp khác đến thăm quan gian hàng

 

Comments are closed.