Newtel tham gia Hội nghị ứng dụng CNTT Ngành y tế lần thứ VII

Ngày 15/1/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Hội nghị thường niên về ứng dụng công nghệ thông tin Ngành Y tế lần thứ VII đã diễn ra với chủ đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh từ xa (Telemedicine) và dịch vụ công trực tuyến”.

Hội nghị tập trung vào hai chủ đề chính là ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh từ xa và dịch vụ công trực tuyến. Đây là hội nghị quan trọng, nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin cho việc nâng cao hiệu quả, chất lượng của các hoạt động y tế đặc biệt là tăng cường chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong giai đoạn tới.

Công ty Cổ phần Viễn thông New-Telecom (NewTel) hân hạnh là một trong những nhà tài trợ của hội nghị. TSKH. Trần Thăng Long – Đại diện Công ty NewTel đã có bài phát biểu trong Hội nghị với chủ đề “Ứng dụng CNTT trong xây dựng hệ thống Telemedicine tại Việt Nam”. Bài phát biểu đã nêu lên thực trạng của Y tế từ xa Việt Nam đồng thời đề xuất mô hình Y tế từ xa thế hệ mới với những đặc thù hoàn toàn phù hợp với cơ sở vật chất cũng như sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Hội nghị cũng đã tổ chức gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành y tế. Gian hàng của Công ty NewTel có hai sản phẩm chủ lực là Xe đẩy Y tế di động (Mobile Telemedicine Cart) và Vali thăm khám tổng quát (Mobile Exam Station) được Công ty NewTel nghiên cứu và phát triển. Hai sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu tham gia hội thảo.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam

TS KH Trần Thăng Long- Đại diện Công ty New-Telecom phát biểu

Gian hàng của các doanh nghiệp tại Hội nghị

Gian hàng Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của Công ty New-Telecom

Comments are closed.