Giải pháp Y tế từ xa

Giải pháp Y tế từ xa của Newtel cung cấp một nền tảng công nghệ bao gồm các giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực y tế nhằm nâng cao hiệu quả của việc khám chữa bệnh. Các giải pháp của New-telecom có thể tích hợp với hầu hết các thiết bị y tế, phần mềm xử lý, sau đó dữ liệu của bệnh nhân sẽ được truyền đến trung tâm qua Internet.

Các sản phẩm và dịch vụ của New-Telecom tập trung vào việc trao đổi thông tin, tư vấn, hướng dẫn và đào tạo giữa các bác sỹ, chuyên gia y tế, bệnh nhân ở các khu vực khác nhau.

Hệ thống bao gồm các sản phẩm và dịch vụ:

Chẩn đoán hình ảnh từ xa

2017-07-14-radiology

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh từ xa của New-Telecom giúp phòng khám gửi yêu cầu chẩn đoán tới bệnh viện trung tâm và nhận kết quả chẩn đoán

Trạm thăm khám cơ động

^285D4C62891C13913A67E29CB18AE2421BC33AAD7474E45356^pimgpsh_fullsize_distr

Hệ thống máy trạm di động của New-Telecom cho phép kết nối và tương tác âm thanh/hình ảnh hai chiều giữa phòng mổ, phòng khám với hội trường…

Theo dõi sức khỏe từ xa

hearthealth_icon_V2

Giải pháp theo dõi bệnh nhân từ xa của New-Telecom cung cấp các công cụ kết nối giữa bệnh nhân với y tá, bác sỹ và các cơ sở y tế…

Các lợi ích giải pháp đem lại

Trong những năm qua, y tế từ xa đã được chứng minh trở thành xu hướng phát triển chính trong việc cung cấp các dịch vụ y tế. Người bệnh thích các hệ thống y tế từ xa vì qua đó họ có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất đến từ các cơ sở y tế, bệnh viện ở bất cứ đâu. Những hệ thống này được hầu hết các tổ chức chăm sóc sức khỏe ủng hộ vì nó làm tăng năng lực và chất lượng dịch vụ của họ, mở ra những nguồn thu nhập mới và làm tăng hiệu quả cho việc thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Một số lợi ích cụ thể mà hệ thống mang lại:

Tiết kiệm thời gian 

icon-telemedicine-1

Các hệ thống y tế từ xa giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân, các tổ chức y tế, bệnh viện. Các trung tâm y tế có thể phục vụ nhiều bệnh nhân hơn, giảm thiểu thời gian đi lại, thăm khám và chờ kết quả của bệnh nhân.

Giảm áp lực cho nhân viên

icon-telemedicine-3

Hệ thống y tế từ xa đảm bảo việc chăm sóc bệnh nhân ở vòng ngoài do đó làm giảm áp lực cho nhân viên của các trung tâm y tế. Quá trình này không làm ảnh hưởng tới hiệu quả và chất lượng dịch vụ vì bệnh nhân hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp với một chuyên gia khi cần.

Kiểm soát quá trình điều trị

icon-telemedicine-2

Với hệ thống y tế từ xa, toàn bộ các thông tin sức khỏe của bệnh nhân sẽ được cập nhật liên tục, từ giai đoạn thăm khám lâm sàng, điều trị đến giai đoạn theo dõi sau điều trị. Các thông tin này sẽ giúp cho các bác sỹ kiểm soát tốt hơn tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, đưa ra các tư vấn, quyết định kịp thời.

Nâng cao hiệu quả điều trị

icon-telemedicine-5

Với hệ thống y tế từ xa, bệnh nhân được tiếp cận với các dịch vụ y tế một cách nhanh chóng, kịp thời. Bệnh nhân và các bác sỹ, cơ sở y tế có thể truyền thông tin và tư vấn về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách chính xác và nhanh nhất trong toàn bộ quá trình thăm khám, điều trị và theo dõi. 

Tăng uy tín của trung tâm

icon-telemedicine-6

Việc áp dụng hệ thống y tế từ xa với các công nghệ mới nhất giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả trong toàn bộ quá trình hoạt động của các trung tâm y tế, từ các hoạt động quảng bá hình ảnh, tiếp thị, thu hút khách hàng tới các hoạt động thăm khám và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, qua đó nâng cao uy tín và danh tiếng của trung tâm y tế.

Tối ưu chi phí

icon-telemedicine-7

Hệ thống y tế từ xa được ứng dụng sẽ làm giảm chi phí cho các bệnh viện, phòng khám và bệnh nhân. Hệ thống cho phép bạn kết nối với bác sĩ đầu ngành và có được sự chăm sóc tận tình nhất bất kể bạn đang ở đâu, tiết kiệm chi phí đi lại hàng ngày. Hệ thống cũng giúp các bệnh viện nhỏ kết nối tới các bệnh viện lớn tuyến trên một cách dễ dàng, góp phần giảm tải các bệnh viện lớn